Điện thoại:0941 34 45 45

Trang chủ » Dịch vụ » Điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình

Đăng ngày: 20/08/2019 bởi Developer

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi ngoại tình của Thám tử miền Nam luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng gần xa vì nó được thực hiện điều tra bởi đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình. Khi quý khách hàng nhận thấy người bạn đời của mình có các dấu hiệu khả nghi hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn cách giải quyết, làm sáng tỏ vấn đề, tránh những hệ lụy không đáng có.

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến gia đình tan rã, con cái không được sống cùng cha mẹ đều bắt nguồn từ việc ngoại tình. Bằng những phương pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, Thám tử miền Nam sẽ giúp quý khách thu thập chứng cứ và xác thực xem đối phương có phải thật sự ngoại tình hay không. Đã có không ít các trường hợp là nghi ngờ sai, đã được Thám tử miền Nam điều tra và làm rõ, gia đình được gắn kết lại. Nhưng có những trường hợp, cha mẹ bỏ rơi con cái để đi ngoại tình hoặc nhiều đức lang quân chỉ vì chán “cơm” thèm “phở” trong phút chốc.

Điều tra ngoại tình là dịch vụ thám tử nhạy cảm và đòi hỏi nghiệp vụ thám tử tư phải sắc bén, nhanh nhạy và dấu mình tốt để không bị phát hiện. Chúng tôi xác thực thông tin trong thời gian theo dõi và điều tra, đưa ra những chứng cứ cụ thể và rõ ràng cho khách hàng.

Một số dấu hiệu để nghi ngờ chồng / vợ mình ngoại tình

– Thường xuyên nói dối.

– Lịch trình làm việc thay đổi thường xuyên hoặc sinh hoạt hàng ngày thay đổi.

– Hình thức thay đổi: chăm chút quần áo, có hương nước hoa,…

– Thay đổi trong sinh hoạt vợ chồng theo hướng dịu dàng hơn hoặc thô lỗ hơn; nguội lạnh trong mối quan hệ vợ chồng hoặc nồng nàn hơn bình thường.

– Không có trách nhiệm nhiều hoặc có trách nhiệm với gia đình hơn mức bạn mong đợi, để tránh bị làm phiền hoặc trách móc nhau.

– Hay có các cuộc điện thoại lạ hoặc không cho bạn nhấc máy.

Khi bạn cảm thấy đối phương có một trong những dấu hiệu trên và muốn điều tra ngoại tình hãy tìm đến dịch vụ Thám tử miền Nam. Bạn có thể liên hệ qua điện thoại, cung cấp thông tin đối tượng và hẹn giờ để chúng tôi trao đổi trực tiếp. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ THÁM TỬ MIỀN NAM

VP Bà Rịa – Vũng Tàu: Tổ 7, ấp Nam, Long Phước, Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu

VP Cần Thơ: Số 17, Nguyễn Chí Thanh, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0941 34 45 45

Email: thamtumiennam79@gmail.com

Website: www.thamtumiennam.vn