Điện thoại:0941 34 45 45

Trang chủ » Dịch vụ » Định vị, truy tìm biển số xe

Định vị, truy tìm biển số xe

Đăng ngày: 20/08/2019 bởi Developer

Dịch vụ thám tử định vị, truy tìm biển số xe giúp quý khách theo dõi được lộ trình của xe, truy tìm biển số xe, xác định người đang sở hữu một cách dễ dàng.

Thám tử miền Nam cung cấp dịch vụ định vị nhằm phục vụ cho nhu cầu định vị và giám sát lộ trình di chuyển24/24, lưu trữ hành trình di chuyển trong 30 ngày với đầy đủ các thông số và hoạt động của toàn bộ quá trình di chuyển ở địa điểm nào, thời gian nào,…

Bên cạnh định vị thì dịch vụ truy tìm biển số xe sẽ mang đến các thông tin chính xác liên quan tới biển số xe. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi số trên biển số xe, các thông tin phụ như loại xe, miêu tả màu xe,…nếu có để giúp việc truy tìm xe và chủ nhân chiếc xe được chính xác và nhanh chóng hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng giảm được mức độ sai lệch khi tìm kiếm và tránh nhầm lẫn người chủ xe cũng như chiếc xe.

Thường khi khách hàng tìm tới dịch vụ truy tìm biển số xe, chúng tôi thường hay gặp những khách hàng rơi vào các trường hợp phổ biến sau: người chủ xe gây tai nạn bỏ trốn; bị mất xe khi không để ý; bị cướp xe trên đường; bị lừa đảo mất xe;… Chúng tôi sẽ xác minh các trường hợp trên và truy tìm dựa trên các manh mối được cung cấp và tại hiện trường để tìm ra chính xác. Mục tiêu là tìm ra chiếc xe và cả người chủ chiếc xe. Với các lý do riêng tư khác nhau của khách hàng, chúng tôi đảm bảo hành động bảo mật thông tin khách hàng luôn là ưu tiên số một.

Khi quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ định vị, truy tìm biển số xe hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

DỊCH VỤ THÁM TỬ MIỀN NAM

VP Bà Rịa – Vũng Tàu: Tổ 7, ấp Nam, Long Phước, Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu

VP Cần Thơ: Số 17, Nguyễn Chí Thanh, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0941 34 45 45

Email: thamtumiennam79@gmail.com

Website: www.thamtumiennam.vn