Điện thoại:0941 34 45 45

Trang chủ » Tin tức » Vợ biết chồng ngoại tình khi chơi đùa với con trai

Vợ biết chồng ngoại tình khi chơi đùa với con trai

Đăng ngày: 26/08/2019 bởi Quản trị viên

Mới đây tôi có thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của 1 văn phòng thám tử để xác minh chồng tôi có ngoại tình hay không. Do hôm trước tình cờ đang chơi đùa với con trai, nghe con nói: “Con được cô kia mua cho nhiều đồ chơi lắm”.
Ngày xưa vì hợp nhau nên đem lòng yêu nhau, nhưng thật không ngờ chả được bao lâu thì chồng tôi thay đổi. Chồng tôi năm nay 32 tuổi, bề ngoài cũng khá ưa nhìn. Còn tôi năm nay 26 tuổi, vẻ ngoài không có gì quá xuất sắc, nên có thể ngoại hình cũng chính là lý do anh ấy ngoại tình. Về nghề nghiệp thì tôi được thừa kế lại tài sản từ gia đình, một cửa hàng bán đồ ăn vặt, cũng khá nhiều khách nhưng chưa lúc nào rảnh tay, toàn phải làm gần như từ sáng sớm tới 22h đêm để kiếm đồng cơm bát gạo nên cũng khá ít thời gian dành cho gia đình, có lẽ do bận quá mà tình cảm phai mờ? Chồng tôi thì làm việc bán thời gian ở công ty in ấn, anh ấy rất hay nói với tôi: “Anh phải làm thêm ca nên về muộn, em cứ ăn cơm trước đi“. Theo thông tin dịch vụ thám tử thì những giờ tăng ca đó là những giờ anh ấy vào khách sạn với bồ, tôi không tin nên đã tự mình đi kiểm chứng thì sự thật càng làm tôi đau lòng hơn.

Giờ tôi cũng chả biết nên trách ai thay vì trách bản thân nữa đành đi tâm sự với bồ chồng, một người rất phóng khoáng và tình cảm. Bố tôi kể hết về quá khứ của chồng tôi, rằng chồng tôi ngoại tình bố tôi cũng không nghi ngờ gì lắm. Từ nhỏ anh ấy đã nổi tiếng là dân chơi cưa gái, chán con này là ngay con khác thay thế. Nhưng bố chồng cũng đề cập hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa đổi, từ khi quen tôi đã thay đổi rất nhiều, khuyên tôi nên nói với chồng.

Nhìn con trai chơi đùa, lòng tôi bứt rứt nhưng không thể kiềm lòng hơn nữa, nghe theo lời của bố chồng. Dẹp công việc qua một bên, tôi nói thẳng với chồng để hỏi sự tình ra sao. Trong lòng cũng mong muốn anh ấy nhận lỗi, và tôi cũng mong có cơ hội tha thứ và thay đổi anh ta, vì tôi thật sự còn yêu anh ấy rất nhiều. Tôi cũng không thể để mất đứa con 4 tuổi ngây ngô dễ thương của mình được, với tư cách là một người mẹ.

Trái với hy vọng của tôi như thế, anh ấy tuyên bố thẳng thắn sẽ ly hôn, không muốn tiếp tục chung sống với tôi nữa. Giờ tâm trạng tôi rất rối bời, đau đớn khôn nguôi. Nhưng chuyện đã chót tôi nhìn lại mình còn con trai 4 tuổi nên không thể cứ mãi đau buồn thế này được. Tôi tự nhủ phải sống thật thành công cho anh ấy hối hận. Nhưng cũng thật may mắn vì tôi biết chuyện này sớm, thật may mắn vì đã thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Thám tử miền Nam và kịp ngăn chặn trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nên tôi thực sự cảm kích các nhân viên của văn phòng thám tử miền Nam đã giúp tôi điều tra chuyện này rất nhanh và chính xác.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của văn phòng thám tử miền Nam rất được người dùng toàn quốc tin tưởng, và đây là câu truyện từ 1 khách hàng, nhưng vì tính bảo mật, chúng tôi xin từ chối chia sẻ danh tính khách hàng này